Cần bán biệt thự Văn Quán, DT 198m2, nhà đẹp gần vườn hoa, giá 52 tỷ. Lh:0984156528
Thông tin cơ bản
Ngày đăng
Hôm qua
Mã tin
4935628
Hướng
Đông Nam
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Lộ giới
12m
Nhà bếp
Loại BDS
Biệt thự
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
9m
Số lầu
4
Chổ để xe hơi
Chiều dài
---
Số phòng ngủ
4
Chính chủ
---
Diện tích
198m2
Giá
52 tỷ
Thông tin mô tả
Biệt thự hoàn hảo tại Văn Quán - tổ ấm đẳng cấp.
Thông tin chi tiết.
Vị trí: Khu Văn Quán, Hà Đông.
Diện tích: 215m², mặt tiền hơn 10m.
Nhà hoàn thiện: Được hoàn thiện với phong cách hiện đại và nội thất xịn sò. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại đây.
Môi trường xanh mát: Với nhiều cây xanh, gần vườn hoa và không gian thoáng đãng, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.
Giao thông thuận tiện: Đi lại dễ dàng với các tuyến đường chính, đồng thời chỗ đỗ xe thoải mái cho cả gia đình và khách đến thăm.
Sổ đỏ chính chủ.
Giá bán: 52 tỷ.
Hãy nắm bắt cơ hội sở hữu một biệt thự đẳng cấp tại vị trí đắc địa này. Đến và cảm nhận không gian sống hoàn hảo cùng chúng tôi.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch xem biệt thự:
LH:0937855599
Địa chỉ tài sản: Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Quý vị đang xem nội dung tin rao trong mục "Bán biệt thự Quận Hà Đông, Hà Nội". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
🔹 Lô đất 123m² mặt phố Đoàn Kết, Biên Giang, Hà Đông, vị trí trục chính, ô tô tải tránh nhau thoải mái, cực kỳ thuận tiện kinh doanh mọi loại hình. Đất vuông vắn, 3 mặt ngõ, tạo điều kiện linh hoạt cho xây dựng và khai ... << xem chi tiết tin đăng >>
🔹 Lô đất 123m² mặt phố Đoàn Kết, Biên Giang, Hà Đông, vị trí trục chính, ô tô tải tránh nhau thoải mái, cực kỳ thuận tiện kinh doanh mọi loại hình. Đất vuông vắn, 3 mặt ngõ, tạo điều kiện linh hoạt cho xây dựng và khai ... << xem chi tiết tin đăng >>
Siêu h.i.ế.m bán BT Geleximco khu B lô góc 232m, MT20m, giá chỉ 37.5 tỷ (có tl) - giá r.ẻ nhất khu vực (Nói không với tin ảo)
Diện tích: 232m
Mặt tiền: 20m
Số tầng: 4 tầng thô
Đường trước nhà: 20m
Cạnh Thiê... << xem chi tiết tin đăng >>
🏡 Bán căn nhà VIP tại khu đất dịch vụ khu B trung tâm Yên Nghĩa – Hà Đông, Hà Nội
– Diện tích: 50m², xây dựng hiện đại, chắc chắn, tối ưu công năng
– Vị trí cực đẹp, đường rộng o tô tô tránh vỉa hè kinh doanh thông th... << xem chi tiết tin đăng >>
SIÊU PHẨM HÀ ĐÔNG MỚI KOONG - THANG MÁY XỊN- PHÂN LÔ- Ô TÔ TRÁNH- VỈA HÈ - KINH DOANH
Thiết kế: có giếng trời phía cuối nên phòng nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên
+Tầng 1: Thông sàn kinh doanh vs
+Tầng 2: Khách bế... << xem chi tiết tin đăng >>