Bán MTKD Phú Định, Q. 8, 93m2, ngang khủng 4.2m, giá 7 tỷ thương lượng nhẹ
Thông tin cơ bản
Ngày đăng
Hôm nay
Mã tin
6175332
Hướng
_
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Lộ giới
12m
Nhà bếp
---
Loại BDS
Nhà mặt tiền
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
4m
Số lầu
1
Chổ để xe hơi
---
Chiều dài
23m
Số phòng ngủ
2
Chính chủ
---
Diện tích
93m2
Giá
7 tỷ
Thông tin mô tả
Bán MTKD Phú Định, Q. 8, 93m², ngang khủng 4.2m, giá 7 tỷ thương lượng nhẹ
---------------
+ Sổ hồng riêng chuẩn đẹp (ngang 4.2).
+ Vị trí: Ngay Phú Định gần An Dương Vương, qua Bình Đông, Lương Văn Can, Nguyễn Văn Của, Tùng Thiện Vương, cách Cầu Chà Và 10 phút xe máy.
+ Tiện ích: MTKD nhà cũ tiện sửa xây mới theo ý thích, gần Trường cấp 3, Trương Đình Hội giáp quận 6.
+ Thương lượng giá với chính chủ.
+ Gọi ngay Em Yến Nhà Đẹp 0939 345 129 xem nhà nhanh 247 (FAD3AD).
Địa chỉ tài sản: Đường Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
Quý vị đang xem nội dung tin rao trong mục "Bán nhà mặt phố, bán nhà mặt tiền Quận 8, Hồ Chí Minh". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
Nhà bán Mặt Tiền Tạ Quang Bửu P2 Q8
+ Diện tích 3 x 10.5m. Đang cho thuê 13 Triệu/Tháng
+ Kết cấu : Trệt, Lầu Đúc, 2 phòng ngủ, 2 Tollet, ban công rộng rãi…
+ Đường thông thoáng 8m… Xe hơi chạy tới nhà... Khu vực kinh... << xem chi tiết tin đăng >>
Nhà mặt phố tại Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh, với diện tích 63m2, thiết kế 4PN + 5WC + bếp, nội thất đầy đủ, đang được chào bán với giá 3,388 tỷ VND. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai tìm kiếm một ... << xem chi tiết tin đăng >>
CHỦ GẤP BÁN TỔNG GIẢM 1 TỶ, GIÁ MỚI 9 TỶ, THẤP HƠN ĐỊNH GIÁ BANK 1.5 TỶ.
MẶT TIỀN TRUNG TÂM QUẬN 8 - VỊ TRÍ ĐẸP - GIÁP Q.5 CHỈ 1 CÂY CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG - KINH DOANH ĐA NGÀNH NGHỀ - 2 TẦNG 88M2 - NGANG KHỦNG GẦN 5M - ... << xem chi tiết tin đăng >>
BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP – PHẠM THẾ HIỂN, Q8 – CHỈ 9.3 TỶ
Diện tích: 5x27m – vuông vức, không lỗi phong thủy
Vị trí: Mặt tiền Phạm Thế Hiển, khu dân cư hiện hữu, thuận tiện xây ở, kinh doanh hoặc đầu tư
• Phạm Thế Hiển giao với... << xem chi tiết tin đăng >>
Bán MTKD Phú Định, Q. 8, 93m², ngang khủng 4.2m, giá 7 tỷ thương lượng nhẹ
---------------
+ Sổ hồng riêng chuẩn đẹp (ngang 4.2).
+ Vị trí: Ngay Phú Định gần An Dương Vương, qua Bình Đông, Lương Văn Can, Nguyễn Vă... << xem chi tiết tin đăng >>